Hita Camp ra đời với ước nguyện giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về Nhân Cách, Tài Năng, Tư Duy và Thể Lực thông qua việc thực hiện các bài tập, rèn luyện thói quen mỗi ngày và tham gia khóa học thực tiễn với Ban Huấn luyện chuyên môn là những Kỷ lục gia, Siêu trí tuệ giàu kinh nghiệm.
"Thành công  luôn đến từ những điều nhỏ bé"
Từng bài tập được các con rèn luyện mỗi ngày chính là hạt mầm hình thành thói quen tốt ở mỗi đứa trẻ, để con dần biết cách học tập nhẹ nhàng và chủ động hơn, tự lập trong cuộc sống, có một sức khỏe tốt và một trái tim nhân ái. 

Từ đó, phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong hành trình khai phá thế mạnh, đam mê và định hướng tương lai  phù hợp với năng lực của trẻ.
Hita Camp là chương trình đào tạo do Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự ấp ủ với hơn 13 năm trong lĩnh vực đào tạo.

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

Tam Tri Luc JSC © 2023

Nơi đào tạo những
hiền tài thực thụ

Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực

0939 279 868
tamtriluc.com
marketing@tamtriluc.com
778/11 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

NHẬN QUÀ NGAY

We have
awesome news!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris 
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur